Chúng Tôi

GIỚI THIỆU VỀ TND

Trong những năm gần đây các mặt hàng tiêu dùng nhập khẩu liên quan đến sức khỏe và làm đẹp rất được người tiêu dùng quan tâm và chú ý. Bên cạnh đó là những nỗi bận tâm của người dùng về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm khi thị trường Việt Nam trở nên đa dạng hơn với các sản phẩm ngoại nhập. Nắm bắt được được điều này chúng tôi đã cho ra đời CÔNG TY ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TND chuyên nhập khẩu và cung ứng các sản phẩm sức khỏe và sản phẩm làm đẹp từ các nhà sản xuất có công nghệ và kỹ thuật sản xuất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng một sự an tâm và tin cậy khi sử dụng các sản phẩm.

SỨ MỆNH

Với slogan Khỏe Hơn & Đẹp Hơn “More Healthy & More Beauty”, chúng tôi hãnh diện khoác lên mình sứ mệnh mang đến cho tất cả mọi người sức khỏe, vẻ đẹp và sự tự tin trong cuộc sống thông qua các sản phẩm mà chúng tôi cung ứng trên thị trường. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh này bằng những GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  • Luôn tìm kiếm và hợp tác với các nhà sản xuất hàng đầu với uy tín và chất lượng luôn đặt trên lợi nhuận.
  • Sản phẩm đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quốc tế, nguồn gốc rõ ràng.
  • Đồng hành cùng sứ mệnh đem công nghệ làm đẹp cho cuộc sống. Chọn và cung ứng các sản phẩm được đầu tư công nghệ hiện đại trong sản xuất cũng như những phát minh mới của khoa học trong thành phần cấu thành sản phẩm.
  • Bình ổn giá thị trường.
  • Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu các đối tác và khách hàng.
  • Không những cung ứng sản phẩm mà còn xây dựng lòng tin, uy tín và sự tin tưởng.

TẦM NHÌN

Với một hoài bão mạnh mẽ là nâng cao sức khỏe, vẻ đẹp, sự tự tin cho tất cả mọi người, chúng tôi đầy nhiệt huyết đặt mục tiêu trở thành một nhà cung ứng các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, tiến đến là khát vọng vươn xa ra các thị trường khu vực và thế giới.

CHIẾN LƯỢC

Làm cầu nối vững chắc giữa nhà sản xuất và nhà phân phối để đem đến những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng. Tạo nên một thị trường Việt Nam có nguồn hàng tốt nhất và bình ổn giá.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

“Lợi nhuận là tức thời, Uy tín là mãi mãi”.

Chúng tôi cam kết "SẢN PHẨM NHẬP KHẨU 100% TỪ MỸ"

TND luôn chú trọng đặt lợi ích chung lên hàng đầu, uy tín và sự tin tưởng là nền tảng vững chắc trong kinh doanh, luôn đảm bảo những cam kết đối với các đối tác, nhà phân phối và khách hàng.