Điều khoản sử dụng

GIỚI THIỆU

Chào mừng quý khách đã đến với TND.net.vn

Chúng tôi là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ TND, địa chỉ trụ sở chính tại Số 4.33, Khu X2, Tòa nhà Sunrise City, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP HCM, hoạt động kinh doanh thương mại điện tử qua website www.tnd.net.vn và văn phòng.

Khi quý khách truy cập vào website của chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý các điều khoản của chúng tôi. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung hoặc thêm bớt bất cứ phần nào trong Quy Định và Điều kiện sử dụng vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE

 1. Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
 2. Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
 3. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.
 4. Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.
 5. Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

ĐẶT HÀNG VÀ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

Khi quý khách đặt hàng tại website của TND, chúng tôi sẽ nhận được đơn đặt hàng của quý khách và gọi điện xác nhận đơn hàng. Lưu ý, tnd.net.vn chỉ xác nhận đơn hàng nếu đơn đặt hàng của quý khách thõa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng của tnd.net.vn.

Để đơn hàng được xác nhận và thực hiện một cách nhanh chóng, xin quý khách cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, thanh toán hoặc các chương trình khuyến mãi nếu quý khách có tham gia.

HÌNH THỨC THANH TOÁN VÀ GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG

Hiện tại, chúng tôi chỉ áp dụng hình thức thanh toán khi giao nhận hàng (COD) và thông qua phương thức chuyển khoản ngân hàng. Để đảm bảo tính an toàn khi thực hiện các giao dịch, đối với những đơn hàng trên 15 triệu, quý khách hàng vui lòng áp dụng hình thức chuyển khoản ngân hàng.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Với mong muốn mang nhiều lợi ích và tri ân khách hàng và đối tác, chúng tôi luôn có nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho tất cả người tiêu dùng cuối cùng của TND, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích cá nhân, mua với số lượng lớn để tiến hành giao dịch mua đi bán lại khi tham gia chương trình khuyến mãi.

Thể lệ chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại mục KHUYẾN MÃI của website tùy theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể thay đổi bất cứ khi nào mà không cần phải thông báo trước.

TND có thể từ chối bất kỳ các đơn hàng nào không phù hợp với điều khoản và thể lệ khi tham gia chương trình khuyến mãi. Vì thế xin quý khách vui lòng đọc kỹ thể lệ chương trình hoặc gọi ngay cho chúng tôi để nhận thêm thông tin tư vấn trước khi quyết định tham gia chương trình.

MÃ GIẢM GIÁ

Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà TND muốn dành cho khách hàng và tùy thuộc vào từng thời điểm mà mã giảm giá có giá trị khác nhau. Mỗi đơn đặt hàng chỉ được sử dụng 1 mã giảm giá và quý khách sẽ nhận được điều khoản kèm theo điều kiện để sử dụng mã giảm giá. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho tất cả người tiêu dùng cuối cùng của TND, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích cá nhân, mua với số lượng lớn để tiến hành giao dịch mua đi bán lại khi tham gia chương trình mã giảm giá.

GIÁ CẢ

Giá cả được niêm yết trên website tnd.net.vn có thể thay đổi tùy theo thời điểm và chương trình khuyến mãi nếu có mà không cần phải thông báo trước. Phí vận chuyển đơn hàng sẽ được áp dụng tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng và sẽ hiển thị ở trang thanh toán khi quý khách đặt hàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

TND.net.vn cung cấp thông tin chi tiết của từng loại sản phẩm, trong trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng những gì TND mô tả trên website vui lòng gửi thông tin đến email info@tnd.net.vn hoặc gọi số +84 933 333 247 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về đổi trả sản phẩm vui lòng tham khảo tại: http://tnd.net.vn/chinh-sach-doi-tra.html.

KHU VỰC GIAO HÀNG

TND.net.vn giao hàng toàn quốc đối với các sản phẩm do TND phân phối. Trong một số trường hợp, khu vực giao hàng không được cập nhật kịp thời tại thời điểm quý khách đặt hàng, TND sẽ liên hệ quý khách sớm nhất để thông báo chi tiết.

CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG NHÁI HOẶC KÉM CHẤT LƯỢNG

TND luôn cam kết cung cấp các mặt hàng chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi không cung cấp hay sản xuất các sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng hoặc không rõ nguồn gốc xuất sứ.

QUY ĐỊNH BẢO MẬT

Việc thu nhập thông tin dữ liệu trên website TND bao gồm: Tên đăng nhập, email, địa chỉ, mật khẩu đăng nhập. Đây là các thông tin mà TND yêu cầu Thành Viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để TND liên hệ xác nhận khi Thành Viên đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho Người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch và thanh toán tại website TND, chúng tôi chỉ lưu trữ thông tin chi tiết đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Các Thành Viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Thành Viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho TND về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thông tin cá nhân của Thành Viên trên website TND được TND cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của TND. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành Viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. TND cam kết rằng:

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành Viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành Viên.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành Viên bao gồm thông tin cá nhân và thông tin thanh toán đơn hàng.

TND yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành Viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. TND không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành Viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành Viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

QUY TRÌNH THANH TOÁN TẠI TND.NET.VN

Cách 1: Thanh toán trước bằng cách chuyển khoản ngân hàng

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
 • Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;
 • Bước 3: TND.net.vn kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng;
 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau:

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
 • Bước 2: TND.net.vn xác thực đơn hàng;
 • Bước 3: TND.net.vn xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
 • Bước 4: TND.net.vn chuyển hàng;
 • Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

Lưu ý:

 • Khi chuyển khoản qua Internet Banking khách hàng lưu ý để lại tên kèm theo mã sản phẩm hay mã đơn hàng
 • Đối với khách hàng chuyển khoản qua ATM vui lòng nhắn tin hoặc email qua số điện thoại + 84 933 333 247 để xác nhận chuyển khoản.

THAY ĐỔI HOẶC HỦY BỎ GIAO DỊCH TẠI TND.NET.VN

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 1. Thông báo cho TND.net.vn về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng +84 933 333 247 hoặc ghi lại tin nhắn tại http://tnd.net.vn/lien-he.html
 2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại http://tnd.net.vn/chinh-sach-doi-tra.html)

GIẢI QUYẾT HẬU QUẢ DO LỖI NHẬP SAI THÔNG TIN THƯƠNG MẠI TẠI TND.NET.VN

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại TND.net.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng TND.net.vn, TND có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 1. Thông báo cho TND.net.vn qua đường dây nóng tại +84 933 333 247 hoặc ghi lại tin nhắn tại http://tnd.net.vn/lien-he.html
 2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại TND.net.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại TND.net.vn.

Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng tham khảo tại http://tnd.net.vn/lien-he.html