Stemamine Tế bào gốc -Thức uống khiến tuyết nhường màu da

Tế Bào Gốc là gì và vì sao cơ thể cần Tế Bào Gốc?

Tế Bào Gốc là tế bào có khả năng thay thế các tế bào đã bị huỷ diệt và có khả năng phát triển thành nhiều loại tế bào khác nhau trong cơ thể. Có thể nói nó là một công cụ trong "hệ thống sửa chữa" của cơ thể, khi được đưa vào các bộ phận khác nhau, tế bào gốc có thể phân chia không giới hạn để lấp đầy những thiếu hụt tế bào của bộ phận đó. Nếu tế bào gốc trên da hoạt động chăm chỉ, da bạn sẽ đẹp và căng mịn. Ngược lại, nếu chúng lười biếng và mệt mỏi (có thể do đã có tuổi, hoặc do môi trường sống của bạn bi ô nhiễm …), da sẽ nhăn, sạm, mất đi độ đàn hồi, đó là các hiện tượng của lão hoá.

Các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh, sự suy tế bào gốc của da có thể dẫn đến các tình trạng như: bề mặt da khô hoặc mất nước, độ săn chắc và độ mịn màng kém đi, xuất hiện các vết đổi màu, sắc tố da không còn đồng đều, lỗ chân lông thô và to... dần dần da sẽ bị khô, sần sùi, nhăn, nhão, teo và biến đổi sắc tố.

Bạn đã chắc là cơ thể mình không cần có Tế Bào Gốc chưa? Vì thế hãy sử dụng ngay Tế Bào Gốc STEMAMINE để có một cơ thể khỏe mạnh và một làn da săn chắc nhé!!!

Tế bào gốc Stemamine

Chi tiết sản phẩm: VIÊN TẾ BÀO GỐC STEMAMINE